Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn gói vay tiền sinh viên Tima. Hỗ trợ sinh viên không có tài sản thế chấp, muốn vay tiền gấp và tránh được tối đa rủi ro. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về hình thức vay này nhé!

Vay tiền sinh viên là gì?

Vay tiền sinh viên

Vay tiền sinh viên là gì

Vay tiền sinh viên là hình thức vay trực tuyến qua website hoặc ứng dụng vay tiền online, dành riêng cho đối tượng khách hàng là sinh viên có nhu cầu vay vốn trang trải chi phí học tập, sinh hoạt, tiêu dùng

Thông thường sinh viên vay tiền online không cần phải thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Chỉ cần cung cấp giấy tờ tín chấp đảm bảo được điều kiện mà các đơn vị cho vay tin tưởng hỗ trợ.

Các hình thức vay tiền cho sinh viên hiện nay

Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Vay bằng cavet xe khá phổ biến với nhóm khách hàng sinh viên. Không cần cầm cố xe, có thể vay đến 70% giá trị xe chỉ cần cung cấp giấy đăng ký xe máy bản gốc (không hỗ trợ xe dưới 50 phân khối)

Sinh viên vay tiền bằng CNMD

Sinh viên vay tiền chỉ cần cung cấp giấy tờ bản gốc Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân/Hộ chiếu và bản sao Sổ hộ khẩu/ Giấy tạm trú KT3

Vay tiền sinh viên bằng sổ hộ khẩu

Sinh viên chỉ cần cung cấp cho đơn vị cho vay Sổ hộ khẩu bản gốc

Vay bằng thẻ sinh viên

Gói vay này phổ biến tại các hiệu cầm đồ. Người vay chỉ cần có thẻ sinh viên bản gốc để có thể vay nhanh từ 1 – 3 triệu đồng với thủ tục vay đơn giản

Sinh viên vay tiền trả góp ở đâu?

Sinh viên vay tiền ở đâu

Sinh viên vay tiền ở đâu

Sinh viên vay tiền ngân hàng

Ngân hàng sẽ hỗ trợ sinh viên vay tiền nếu có công việc, mức lương ổn định. Đây chắc chắn là địa chỉ có vay uy tín, vay tiền ngân hàng sẽ nhận được những ưu điểm sau:

 • Hạn mức vay cao: Sinh viên có thể trang trải đủ cho việc học tập và sinh hoạt trong những năm đại học
 • Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất vay theo lương tại các ngân hàng dao động từ 15 – 20%/năm. Nếu vay tại Ngân hàng Chính sách xã hội thì lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ 6,6%/năm
 • Thời gian vay linh hoạt: Sinh viên có thể vay ngắn hạn, dài hạn tùy theo nhu cầu và sẽ được hỗ trợ cho vay đến khi ra trường
 • Uy tín: Sinh viên vay tín chấp tại Ngân hàng sẽ không cần thế chấp tài sản, quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng. Bạn có thể yên tâm vay vốn mà không cần lo lắng đến các rủi ro về tài chính.

Những hạn chế khi vay tiền ngân hàng:

 • Điều kiện vay khó khăn: Hầu hết sinh viên khó có thể được hỗ trợ vay vốn Ngân hàng
 • Thủ tục vay phức tạp: Sinh viên cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ để được tin tưởng và hỗ trợ duyệt khoản vay
 • Giải ngân chậm: Bạn phải chờ 2-3 ngày nếu vay tại ngân hàng. Nếu hồ sơ vay có vấn đề trong lúc xét duyệt thời gian có thể kéo dài lên 1 tuần.

Sinh viên vay tiền tại các tiệm cầm đồ

Tiệm cầm đồ là nơi được nhiều sinh viên lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Sinh viên vay tiền nhanh tại tiệm cầm đồ không cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục phức tạp, chỉ cần sở hữu tài sản muốn cầm cố như điện thoại, xe máy, laptop, đồng hồ,…

Sinh viên vay cầm đồ sẽ nhận được tiền ngay sau khi cầm cố tài sản và ký hợp đồng. Tuy vay dễ dàng và nhanh chóng nhưng hình thức này cũng có nhiều bất lợi như lãi cao và rủi ro cho tài sản cầm cố (mất mát, hỏng hóc,…)

Xem thêm: Vay F88 Bằng Đăng Ký Xe Máy

Có nên vay tiền bằng thẻ sinh viên?

Hiện nay, hiệu cầm đồ quanh các trường đại học thường hỗ trợ cho vay sinh viên bằng thẻ sinh viên với hạn mức nhỏ từ 1 – 5 triệu trong thời gian 15 – 20 ngày nhằm hỗ trợ nhanh nhu cầu về tài chính cho đối tượng sinh viên trong ngắn hạn

Sinh viên tốt nhất không nên lựa chọn hình thức vay tiền bằng thẻ sinh viên tại các hiệu cầm đồ hoặc tổ chức tín dụng tư nhân. Tránh ảnh hưởng đến cuộc sống vì nhiều địa chỉ cho vay lợi dụng hình thức vay này để sử dụng giấy tờ làm ra các hành vi lừa đảo khiến sinh viên vướng vào rắc rối.

Sinh viên vay tiền Tima uy tín

Vay tiền sinh viên Tima

Vay tiền sinh viên Tima

Vay Ngân hàng khó khăn, tiệm cầm đồ thì nhiều rủi ro. Vậy đâu sẽ là địa chỉ hỗ trợ sinh viên cần vay tiền gấp không thế chấp và ít rủi ro?

Tima – app cho vay tiền online uy tín trong ngày không thế chấp chỉ cần có Giấy đăng ký/Cà vẹt xe máy, chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu mà các bạn sinh viên đang tìm kiếm.

Chính sách vay tiền sinh viên Tima

 • Hạn mức vay: 3 – 30 triệu (tối đa 70% giá trị xe)
 • Thời gian vay: 12 tháng (có thể tất toán trước khoản vay)
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (dư nợ giảm dần)
 • Khu vực hỗ trợ: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang

Ưu điểm khi sinh viên vay tiền tại Tima

 • Không cần thẩm định nhà, chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản, người thân bảo lãnh
 • Chỉ yêu cầu có giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận xe không chính chủ)
 • Lãi suất ưu đãi so với mức lãi suất vay nhanh trên thị trường hiện nay
 • Nhận tiền trong ngày. Khách hàng chỉ cần đăng ký vay trên Website, Tima sẽ liên hệ tư vấn và tiến hành xét duyệt, giải ngân sau 15 phút
 • Bảo mật thông tin khoản vay 100%
 • Tỷ lệ duyệt cao lên đến 95%

Hướng dẫn vay tiền sinh viên Tima

Bước 1: Đăng ký thông tin vay trên Website chính chủ và đợi nhân viên Tima liên hệ tư vấn

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay gồm: Ảnh chụp bản gốc giấy CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu và giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận không chính chủ)

Bước 3: Tima nhanh chóng thẩm định hồ sơ và xét duyệt đơn vay

Bước 4: Ký hợp đồng tại địa điểm bạn chỉ định và giải ngân khoản vay chỉ sau 10 phút.

Kết luận

Nhìn chung hình thức vay tiền sinh viên Tima khá đơn giản. Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho sinh viên vay tiền nhanh trong ngày. Chúc các bạn sinh viên vay tiền thành công!

  Hỗ Trợ Online Toàn Quốc!

  Thông Tin Vay Tiền Mới Nhất