Chuỗi dịch vụ cầm đồ cho vay tiền nhanh F88 hướng tới nhóm khách hàng không tiếp cận được khoản vay của ngân hàng. Ở bài viết này vaytiennhanh24h sẽ giúp bạn đọc nắm rõ các thông tin khi đang cần một khoản tiền cấp bách. Với thủ tục vay tiền nhanh trong ngày cực kỳ đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Để vay tiền nhanh F88 cần nắm rõ những thông tin gì?

Vay tiền nhanh F88

Vay tiền nhanh F88

F88 là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cho vay cầm cố tại Việt Nam với hơn 600 phòng giao dịch trên cả nước.

Cung cấp những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm cứu hộ xe máy, Bảo hiểm thân vỏ xe …

Ngoài ra, F88 còn liên kết với các đơn vị trung gian thanh toán, đối tác bưu chính. Điều này giúp khách hàng thuận tiện cho việc thanh toán như thanh toán điện nước, Momo, Payoo, Lazada,…

F88 là gì?

Công ty cổ phần kinh doanh F88 (F88) được thành lập năm 2013 với tôn chỉ thay đổi cách tiếp cận tài chính. Cung cấp các dịch vụ cho người dân một cách nhanh chóng, dễ dàng và minh bạch

F88 cho vay siêu nhanh bằng đăng ký xe, xe máy, ô tô, điện thoại, laptop,… Và còn các tiện ích tài chính như Bảo hiểm, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet

Được đầu tư bởi quỹ Mekong Capital và Granite Oak, F88 cam kết đem đến những trải nghiệm vay cầm đồ chuyên nghiệp và uy tín

Hiện tại, F88 với mục tiêu hướng tới năm 2023 trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, sở hữu 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành của cả nước.

Vay tiền nhanh F88 qua những sản phẩm nào?

Những sản phẩm vay F88

Những sản phẩm vay F88

F88 hỗ trợ cho vay cầm cố các sản phẩm có giá trị như dưới đây:

Vay bằng đăng ký xe máy/ô tô

Vay đăng ký xe máy tại F88 là gói vay tiền không cần thế chấp xe máy.

Bạn chuẩn bị giấy tờ như giấy đăng ký xe máy chính chủ hoặc hợp đồng mua bán công chứng. Hóa đơn VAT/giấy xuất xưởng/HĐMB viết tay và CMND/CCCD/hộ chiếu còn giá trị sử dụng.

Sản phẩm vay đăng ký xe máy có hạn mức 30 triệu đồng, đăng ký ô tô lên đến 1 tỷ đồng. Thời hạn vay tối thiểu 03 tháng và tối đa 12 tháng, lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa là 13,2%/năm.

Ưu điểm:

 • 15 phút là có tiền
 • Vừa có tiền vừa có xe đi
 • Khoản vay lên đến 30 triệu đồng
 • Chi phí vay hợp lý

Vay F88 bằng xe máy/ô tô

Là gói vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập và giải ngân nhanh chóng.

Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như CMND/CCCD còn giá trị sử dụng hoặc hộ chiếu. Bằng lái xe và giấy tờ để chứng minh tài sản như giấy đăng ký xe hoặc hóa đơn mua xe, hợp đồng mua bán xe (với xe máy và ô tô không chính chủ).

Sản phẩm vay xe máy có hạn mức 80 triệu đồng, ô tô lên đến 2 tỷ đồng. Thời gian giải ngân nhanh, chi phí vay thấp và định giá tài sản cao.

Ưu điểm:

 • 30 phút là có tiền
 • Khoản vay đến 2 tỷ đồng
 • Định giá tài sản cao
 • Chi phí vay thấp

Vay cầm cố bằng tài sản tại F88

Vay cầm cố bằng tài sản là gói vay giúp khách hàng có nhu cầu vay nóng với các tài sản cầm cố đa dạng như điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh, trang sức có giá trị,…

F88 sẽ kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản với khách hàng, cho vào túi bảo quản, niêm phong bằng tem. Với sự chứng kiến của khách hàng và sau đó lưu giữ tài sản vào két bảo mật.

Ưu điểm:

 • Thời gian giải ngân thần tốc chỉ trong 5 phút
 • Chi phí vay thấp định giá lên đến 80% giá trị
 • Điều kiện vay dễ dàng chấp nhận khách hàng bị ngân hàng và công ty tài chính từ chối, vay tiền không cần chứng minh thu nhập.

Lãi suất khi vay tiền F88 là bao nhiêu?

Với những cửa hàng cầm đồ truyền thống, bạn phải chịu mức lãi suất cắt cổ. Lãi suất cho vay theo năm có thể lên đến hơn 108%/năm

Thế nhưng khi vay tín chấp tại F88, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về lãi suất

Vay tiền tại F88 mức lãi suất chỉ khoảng 1,1%/tháng, thức vào khoảng 13,2%/năm. Mức lãi suất này cạnh tranh rất nhiều so với các tổ chức tín dung khác

Còn nếu so sánh với ngân hàng mức lãi suất này cũng chỉ cao hơn một chút (lãi suất ngân hàng giao động từ 7% – 8% trên năm).

Vay tiền nhanh F88 như thế nào?

 

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức vay tại F88. Đăng ký hồ sơ vay app online qua Website F88, đăng ký trực tiếp tại phòng giao dịch và qua Thế Giới Di Động

Vay tiền Online:

Bước 1: Truy cập vào Website F88, chọn dịch vụ vay tiền phù hợp

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân (họ và tên, số điện thoại, tài sản cầm cố) và thông tin phòng giao dịch gần bạn và ấn “Xác nhận”.

Bước 3: Nhân viên F88 gọi điện xác nhận.

F88 sẽ tư vấn qua điện thoại, sau đó sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn. Hoặc bạn sẽ đến phòng giao dịch đã đăng ký để thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vay tiền F88 tại phòng giao dịch

Vay tiền F88 tại phòng giao dịch

Vay tiền F88 tại phòng giao dịch

Bước 1: Tìm phòng giao dịch gần nhất trên Website F88

Bước 2: Đến phòng giao dịch cùng tài sản muốn cầm cố và tiến hành vay

Vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động

Bước 1: Bạn chuẩn bị chứng minh nhân dân/căn cước công dân còn giá trị, giấy đăng ký xe máy và tài khoản ngân hàng chính chủ.

Bước 2: Sau khi chuẩn bị các giấy tờ trên, bạn chạy xe và đem theo giấy đăng ký xe đến cửa hàng Thế Giới Di Động để được hỗ trợ.

Khoảng 15 phút sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng.

Một số câu hỏi khi vay tiền F88

Vay tiền F88 có bảo mật thông tin không?

F88 cam kết bảo mật thông tin khoản vay của khách hàng 100%.

Chi phí vay F88 như thế nào?

Chi phí vay F88 rất linh hoạt theo giá trị khoản vay, thời gian vay và số tiền vay. Với lãi suất chỉ 1.1%/tháng, các khoản chi phí vay trả góp bao gồm phí thẩm định điều kiện cho vay, phí quản lý tài sản cầm cố.

Tổng chi phí vay tính theo dư nợ giảm dần theo bảng minh hoạ cho gói vay 10 triệu, kỳ hạn 6 tháng dưới đây:

 

Chi phí vay F88

Tài sản cầm cố F88 trông giữ ra sao?

Tùy từng loại tài sản sẽ được bảo quản trong két hoặc kho của F88 đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Trong quá trình bảo quản, nhân viên tuyệt đối không sử dụng tài sản của Khách hàng

Tài sản là ô tô xe máy sẽ được rửa sạch sẽ trước khi bàn giao lại cho Khách hàng.

Vay tiền F88 có phải đóng thêm phụ phí nào không?

Khi vay tiền cầm đồ tại F88, bạn cần phải trả thêm một số chi phí như: phí thẩm định điều kiện cho vay tiền nhanh, phí quản lý tài sản cầm đồ và phí lưu trữ kho bãi,…

Lời kết

F88 là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách trong những lúc gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Với các chính sách ưu đãi, thủ tục đơn giản thì các gói vay tiền nhanh F88 trong tương lai sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi nhà.

  Hỗ Trợ Online Toàn Quốc!

  Thông Tin Vay Tiền Mới Nhất